Khám Sức Khỏe Xin Thị Thực/Visa

Raffles Medical Hồ Chí Minh là phòng khám quốc tế cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe xin thị thực/ visa đi Úc, New Zealand. Phòng khám Raffles Medical Hà Nội cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe xin thị thực/ visa đi Bỉ và Đức. Khách hàng có nhu cầu kiểm tra sức khỏe xin visa, xin vui lòng đặt hẹn trước. Để được tư vấn thêm về dịch vụ khám sức khỏe xin thị thực/ visa, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Raffles Medical.

  • Phải đặt hẹn trước với phòng khám. Đối với các khách hàng khám sức khỏe xin thị thực Úc, xin vui lòng cung cấp mã số HAP ID khi đặt hẹn và lưu giữ mã HAP ID sau khi khám trong trường hợp cần liên lạc lại với phòng khám sau khi khám.
  • Mang theo hộ chiếu gốc, thư yêu cầu khám của LSQ, giấy khai sinh gốc đối với trẻ em.
  • Khách hàng dưới 16 tuổi (đối với Visa Úc), dưới 18 tuổi (đối với Visa New Zealand) cần có ba mẹ hoặc người giám hộ đi kèm. Người giám hộ vui lòng đem theo Hộ Chiếu bản gốc khi đi cùng.
  • Uống nhiều nước lọc, tránh đồ uống có cồn, caffeine. Không cần nhịn ăn khi đến khám. 
  • Phụ nữ vui lòng đi khám ngoài chu kỳ. 
  • Trước khi lấy mẫu nước tiểu, quý khách sẽ được đề nghị gửi túi xách cá nhân, balo, áo khoác ... tại tủ đựng đồ/ locker của phòng khám theo yêu cầu từ phía lãnh sự quán Úc & New Zealand.
  • Khách hàng cần hỏi thêm thông tin về kết quả xét nghiệm, xin vui lòng gửi email đến Bộ phận khám sức khỏe xin thị thực Úc tại địa chỉ hcmc_immigration@rafflesmedical.com. Lưu ý, khi gửi email cần ghi rõ họ tên, số điện thoại liên hệ và mã số HAP (đối với khách hàng khám sức khỏe xin thị thực Úc). 

quy-trinh-kham-suc-khoe-xin-visa-raffles-2018.jpg

Mọi thắc mắc liên quan đến việc khám sức khỏe xin thị thực/ visa Úc và New Zealand, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Raffles Medical qua email: hcmc_immigration@rafflesmedical.com. 

TIN MỚI

Ưu Đãi Giảm 20% Các Chương Trình Kiểm Tra Sức Khỏe Dành Cho Nữ

Raffles Medical ưu đãi giảm 20% Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Cơ Bản, Toàn Diện và Cao Cấp dành cho Nữ từ ngày 8/3 đến hết 31/3/2019.

XEM THÊM

5 Lý Do Vì Sao Nên Tham Gia Trò Chuyện Với Chuyên Gia Tại Raffles Medical

Chương trình Trò chuyện với chuyên gia được hệ thống phòng khám Raffles Medical tổ chức định kỳ và hoàn toàn miễn phí tham gia với các chủ đề về chăm ...

XEM THÊM

Tập Thể Dục Trong Giai Đoạn Thai Kỳ

Trong giai đoạn thai kỳ, thói quen tập thể dục sẽ giúp bạn làm quen với việc thay đổi cân nặng và hình dáng một cách dễ dàng hơn, cũng như có tác động...

XEM THÊM

Vaccine Ngừa Ung Thư Cổ Tử Cung (HPV)

Có rất nhiều loại virut gây ung thư cổ tử cung ở người. Loại vaccine HPV đầu tiên giúp ngừa hai loại HPV 16 và 18 –  gây ra hơn 70% các trường hợp ung...

XEM THÊM