Chính Sách Hoàn/ Hủy

Phòng khám Raffles Medical có chính sách hoàn/ hủy dịch vụ như bên dưới:

  • Trường hợp quý khách hàng thanh toán trước cho dịch vụ chưa sử dụng, và yêu cầu hoàn/ hủy ngày sau khi vừa thanh toán sẽ không bị tính phí hoàn/ hủy.
  • Trường hợp quý khách hàng toán trước cho dịch vụ chưa sử dụng, và yêu cầu hoàn/ hủy trong vòng 3 ngày trước khi đến phòng khám, phí hoàn/ hủy được áp dụng là 50% trên tổng chi phí.
  • Trường hợp quý khách hàng toán trước cho dịch vụ chưa sử dụng, và yêu cầu hoàn/ hủy trong vòng 1 ngày trước khi đến phòng khám, hoặc quý khách không đến sử dụng dịch vụ như đã đặt hẹn mà không có thông báo chính thức bằng email/ điện thoại để dời hẹn, chi phí hoàn/ hủy dịch vụ là 100% trên tổng chi phí.
  • Trường hợp quý khách muốn đổi lịch hẹn, xin vui lòng liên lạc với Raffles Medical bằng email hoặc điện thoại tối thiểu trước 1 giờ làm việc.

Tất cả các yêu cầu hoàn/ hủy thanh toán cần phải được thông báo bằng email đến địa chỉ ar_vn@rafflesmedical.com. Sau khi nhận được thông tin chính thức từ quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn/ hủy dịch vụ theo đúng chính sách hoàn hủy ở phía trên. Mọi thắc mắc liên hệ đến vấn đề thanh toán trực tuyến, xin vui lòng gửi email đến ar_vn@rafflesmedical.com
 

TIN MỚI

Ưu Đãi Giảm 20% Các Chương Trình Kiểm Tra Sức Khỏe Dành Cho Nữ

Raffles Medical ưu đãi giảm 20% Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Cơ Bản, Toàn Diện và Cao Cấp dành cho Nữ từ ngày 8/3 đến hết 31/3/2019.

XEM THÊM

5 Lý Do Vì Sao Nên Tham Gia Trò Chuyện Với Chuyên Gia Tại Raffles Medical

Chương trình Trò chuyện với chuyên gia được hệ thống phòng khám Raffles Medical tổ chức định kỳ và hoàn toàn miễn phí tham gia với các chủ đề về chăm ...

XEM THÊM

Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Sức Khỏe Tổng Quát?

Bên cạnh việc lựa chọn một chương trình khám sức khỏe phù hợp, bạn cũng nên lưu ý những điều sau trước khi đến khám sức khỏe.

XEM THÊM

Nhiều Lợi Ích Khi Khám Sức Khỏe Định Kỳ

BS Ong Kian Soon - hiện đang làm việc tại phòng khám Raffles Medical - thuộc tập đoàn y tế Raffles của Singapore chỉ ra các lợi ích của việc khám sức ...

XEM THÊM